Dịch vụ bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website thoitrangdacasau.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà thoitrangdacasau.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để heropharm.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

 án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

b. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

THỜI TRANG DA CÁ  SU VY BẢO

Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Cự - P Tân Tạo A - Quận Bình Tân - HCM

Hotline: 0937 694 367  (Mr. Hảo)

Email: vinhhaodo91@gmail.com

Website: thoitrangdacasau.com.vn

                  vybao.vn

c.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên thoitrangdacasau.com.vn được thoitrangdacasau.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thoitrangdacasau.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thoitrangdacasau.com.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  thoitrangdacasau.com.vn

Ban quản lý thoitrangdacasau.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý heropharm.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 


Dịch vụ bảo hành khác

0
Gọi điện SMS Chỉ đường